แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ!!! เราจะได้แฝดมั้ยคะ

น้องคนแรกเราท้อง30wแล้วน้องเสียคลอดได้3เดือนน้องกลับมาตอนนี้เราท้องได้7wแล้วไม่คิดว่าน้องจะมาเร็วขนาดนี้ #ซาวด์มาเมื่อวาน 7w แพ้ท้องหนักมากๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ!!!  เราจะได้แฝดมั้ยคะ
9 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ