น้องไม่ยอมกินนมขวด

น้องข้าวหอม 8 เดือน น้องกินนมใฮคิวตอนกลางวัน หลัง 5 โมงเย็นไปก็เข้าเต้าแม่อย่างเดียว ตอนกลางวันน้องอยู่กับคนเลี้ยง น้องกินนมน้อยมากบางวันเต็มที่ก็แค่ ขวดเดียว 3 ออน น้องไม่ยอมกิน แต่พอเห็นหน้าแม่ไปรับเหมือนน้องรอเข้าเต้าอย่างเดียว เหมือนน้องยอมอด รอเต้าแม่อย่างเดียว แบบนี้จะส่งผลอะไรกับน้องมั้ยค่ะ

น้องไม่ยอมกินนมขวด
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกจะเข้า9เดือน อยากให้ลูกเลิกเข้าเ้ตานมแม่เหมือนกัน ลูกเข้าเต้านมแม่บ่อยแต่น้องนับวันตัวเล็กลง และกำลังหาวิธีลูกดูดขวดแต่ลูกไม่ยอมดูดขวดจร้า

ลองเอานมเราใส่ขวดให้ทานช่วงกลางวันค่ะ แต่ถ้าเค้ายังไม่ยอมกิน ก็ปล่อยค่ะ เค้าอดทนได้ รอกินนมจากเต้าแม่ :)

เคยอ่านเจอ เค้าบอกว่าไม่เป็นไรนะค่ะ เด็กเค้ารู้ เค้าอดได้ เพื่อที่จะเข้าเต้าแม่

ใช้จุกนมแบบไหนค่ะ ลองใช้จุกนมสเมือนนมแม่ดูมั้ยค่ะ เผื่อน้องจะไม่สับสน

น่ารักจังค่ะ ถ้าเสื้อผ้าตัวไหนลูกใส่ไม่ได้ ส่งมาให้ด้วยน่ะค้ะ

3y ago

เหมือน หลอนเลยค่ะขอไอดีคนอื่นไปทั่ว สติค่ะสติ

ถ้าเป็นนมแม่ใส่ขวดน้องก็ไม่ยอมกินหรอคะ