น้องขึ้นผื่น

น้องขึ้นเม็ดแดงๆเต็มบริเวณคอและหน้าอก อยากทราบว่าน้องขึ้นผื่นอะไร และมีวิธีรักษายังไง หรือต้องพาไปหาหมอหรือเปล่า

น้องขึ้นผื่น
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาน้ำต้มสุกเช็ดอาบน้ำต้มสุกไม่ผสมออยไม่ใช้สบู่ไม่ทาแป้งพาไปอยุ่ที่โล่งๆคร้แต่ท้าน้องงอแงคอน้องคันท้าน้องคันควรพาไปหาหมอคร้