ลูกใครเคยเป็นบ้าง

น้องขึ้นผื่นนูนทั้งตัวรวมทั้งหัวด้วยเป็นมาหนึ่งเดือนแล้วน้ำหนักลงไป3โล รักษาหลายที่แล้วก็ไม่หาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกใครเคยเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

แม่พาน้องหาหมอผิวหนังเฉพาะทางดีกว่านะคะ หรือไป ร.พ. เด็กเลยค่ะ