สอบถามเเม่ๆค่ะ

น้องขาหนีบเเดง ลอก น้องไม่ร้อง ไม่งอเเง เเต่เเม่กลัวน้องเจ็บเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หรือมียาตัวไหนเเนะนำค่ะ เเม่คาดว่าน่าจะเเพ้เเพมเพิสเเต่เลิกไส่ให้น้องเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่หาย โดยปกติน้องใช้ครีม Oganic เฟย์&เมย์ค่ะ เเพมเพิสยี่ห้อไหนดีๆเเพงๆก็หามาไส่ให้เเน้ว

14 ตอบกลับ

ครีมบีแพนเธนค่ะ ส่วนแพมเพริ์ส Sunny Baby Luxury ไม่ก็ Huggies รุ่น Soft&Slim ค่ะ ขอบไม่แข็งทั้งคู่ นิ่ม แนะนำใส่แบบหลวมนิดนึง อากาศจะได้ระบายและแพมเพริ์สจะได้ไม่เสียดสีขาน้องค่ะ

น้องที่บ้านขาหนีบแดงเหมือนกันค่ะ แม่เลยใช้ยาบีแพนเธน(หลอดฟ้าขาว)ทาครีมแล้วห้ามทาแป้งนะค่ะสักพักรอยแดงก้อหายไป ลองดูนะค่ะแม่🥰❤

10mo ago

กำลังสั่งมาค่ะเเม่ เเดงเเบบลอกอ่ะค่ะ

ใส่ผ้าอ้อมดีกว่าค่ะ ตอนเปลี่ยนก็เช็ดให้แห้ง ทาแป้งทุกครั้ง แพมเพิสใส่เฉพาะกลางคืนได้อยู่ค่ะ

10mo ago

ตอนนี้ก็ไส่ผ้าอ้อมมค่ะ เพิสไส่เเต่ตอนกลางคืน

ezerra cream (อันนี้ใช้ดีมาก) หรือไม่ก็ บีแพนเทน ค่ะ แล้วก็ลองเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆ อย่าใส่ไว้นาน

ใช้บีแพนเท็นสีม่วงค่ะ หรือแนบปปี้ฮิปโปค่ะ บีแพนเท็นแพงหน่อยแต่ใช้แล้วดีมากๆเลยค่ะ

ไปร้านขายยาเภสัชค่ะบ้านนี้ก็เปนเหมือนกันหลอดไม่แพงหลักสิบยุบไว

10mo ago

ซื้อมาเเล้วค่ะ เป็นหลอดสีชมพูค่ะ

บีแพนเธนค่ะ ทั้งคอลูกทั้งขา ดีมากเลยค่ะ

ลองแบมบี้ยังคะ เราว่าขอบมันกว้างดี

แนปปี้ฮิปโป้/บีเพนเธนค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเทนค่ะ