สอบถามเเม่ๆค่ะ

น้องขาหนีบเเดง ลอก น้องไม่ร้อง ไม่งอเเง เเต่เเม่กลัวน้องเจ็บเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หรือมียาตัวไหนเเนะนำค่ะ เเม่คาดว่าน่าจะเเพ้เเพมเพิสเเต่เลิกไส่ให้น้องเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่หาย โดยปกติน้องใช้ครีม Oganic เฟย์&เมย์ค่ะ เเพมเพิสยี่ห้อไหนดีๆเเพงๆก็หามาไส่ให้เเน้ว

14 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเท็นสีม่วงค่ะ หรือแนบปปี้ฮิปโปค่ะ บีแพนเท็นแพงหน่อยแต่ใช้แล้วดีมากๆเลยค่ะ