รอน้อง

น้องก็ไม่มา😢😔หมดหวังแล้วไม่รอแล้วเหนื่อยใจ

4 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะ ของแม่บ้านนี้ช่วงแรกๆก็ตั้งความหวังไว้เยอะเหมือนกันเช็ควันไข่ตกทุกเดือน ปล่อยมาเกือบปีก็ไม่ท้อง ช่วงหลังๆเลยไม่ได้สนใจ บวกกับประจำเดือนมาไม่ตรงในแต่ละเดือนด้วยคะ ปล่อยมาเกือบ2ปี ตอนนี้ท้องได้35week1dayแล้วคะ สู้ๆคะแม่ถึงเวลาน้องก็มาเองคะ

4y ago

น้องมาแล้วคะมาเดือนที่7ตอนพ่อแม่เลิกก

สู้ๆค่ะของเราปล่อยมาเกือบ10ปีทำก็ไม่ติด ก็เลยทำใจคิดว่าคงไม่มีแล้วอยู่ดีๆน้องมาไม่รู้ตัวแท้งขูดมดลูกไป1รอบเว้นไป4เดือนปล่อยต่อน้องมาเลยค่ะตอนนี้35วีคแล้วจ้า สู้ๆจ้า

4y ago

สู้ๆค่ะ

น้องมาแล้วคะมาตอนพ่อแม่เลิกกัน😢

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแรกๆคิดมากเลยคะตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล

รอเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะ ✌🏻✌🏻

4y ago

ขอบคุณค่ะลุ้นไปพร้อมๆกัน