รอน้องมาเป็นปี น้องก็ไม่มา

มีแม่ๆคนไหนรอน้องเหมือนเราบ้างไหม มีวิธีทำให้น้องมาเร็วๆบ้างไหมค่ะ รอ จนไม่ อยากรอแล้วค่ะ😂🤣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รอน้องมาเป็นปี น้องก็ไม่มา
2 ตอบกลับ

ใช้วิทยาศาสตร์เข้าช่วยค่ะ เราก็รอมา 10 ปี สุดท้ายตัดสินใจทำเด็กหลอดแก้วค่ะ ครั้งแรกสำเร็จสมใจเลยค่ะ

ออกกำลังกาย+กินโฟลิครอค่ะ 😊