ลูก3เดือนทานนมแม่ไม่ถ่ายมา5วันแล้ว ทำไงดี

น้องก็เหมือนจะเบางแต่ไม่ออก เริ่มมีงอแงบ้างบางครั้ง จะมีวิธีแก้ไขไงดีค่ะ 1-2เดือนแรกน้องถ่ายทุกวัน พอเข้าเดือน3มาเริ่มนานวันถ่ายครั้ง ทำไงดี

6 ตอบกลับ

น้องกินนมไม่อิ่มรึเปล่าค่ะ