น้อง3เดือน19วัน

น้องกินเต้ามาเเต่เกิดพึ่งลองให้น้องลองกินเเบบขวดปั้มนมเเล้วใส่ขวดให้น้องลองกินน้องไม่เอาเลยค่ะต้องทำยังไงให้น้องเอาขวดกลัวไปทำงานเเล้วร้องติดเต้าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนหรือเปลี่ยนขวดดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่า