น้อง21วัน กินนมวันละกี่ออนคะ

น้องกินเก่งมากค่ะ ร้องกินนมตลอด ให้กินปริมาณตามที่คำนวณน้ำหนักน้องคือต้องกินวันละ16ออน แต่น้องไม่อิ่ม ร้องไห้ แม่ก็สงสารให้น้องกินวันละ24ออน จะเยอะไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่อิ่มเพิ่มได้คะ เด็กอิ่มจะไม่ร้องไม่งอแง