หม่ำๆ

น้อง 1เดือน 21 วัน ตั้งแต่ 1 ทุ่มถึง 6โมงเช้า กินนมไป 16 ออน(นมแม่ปั้ม)กิน 4 ครั้งๆละ 4 ออน เยอะไปมั้ยคะ

หม่ำๆ
1 ตอบกลับ

ก็เยอะนะคะ แต่ไม่เป็นไรค่ะกินเยอะได้ก็ดี ถ้ากินเยอะๆแล้วอ้วกต้องลดปริมาณนมลงค่ะ ถ้ากินเยอะขนาดนี้น้ำหนักขึ้นเยอะแน่ๆค่ะ

5y ago

สงส้ยกินเยอะมั่งค่ะ เลยท้องอืด ก็ลดปริมาณนมลงดูค่ะ ให้น้องดูดเรื่อยๆก็ได้ค่ะ