เด็กกินเก่ง..ไม่เรอ..ทำไงดีค่ะ

น้องกินเก่งมากค่ะ...13วันเอง..กินที2ออนขึ้น ไม่ให้กินก็ร้องอ้าปากหาเหมือนหิมมาก..น้องกินเยอะแต่ไม่เรอค่ะ...อุ้มนั่งก็แล้ว..พาดบ่าก็แล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้ตอนนั้นก็ไม่ค่อยเรอค่ะ จับเรอตลอด ทุกท่าเลย😅😆แต่ไม่เรอ แถมหลังๆพอพ้น nb มา นางฉลาดขึ้น พอเราจับนั่งเรอ อุ้มเรอ นางทำเสียงเรอหลอกค่ะ 555 แบบว่าพอเถอะค่ะแม่ หนูไม่อยากเรอ😅แต่ไม่เคยท้องอืดท้องผูกอะไรนะคะ^^