ขี้ตาแฉะ ทำไงดีค่ะ

ลูกคลอดได้13วัน ตอนนี้มีขี้ตาออกมาตลอดเวลา ทำไงดีค่ะ สงสารลูกจัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะท่อน้ำตาอุดตันนะคะ ลูกเราก็เป็นค่ะ หาหมอค่ะ หมอล้างท่อน้ำตาให้ และสอนวิธีให้นวดค่ะ ตอนนี่ดีขึ้นค่ะ

เช็ดบ่อยๆ แบบที่พยาบาลสอนมานะคะ