การกินอาหารที่ทำให้ถ่ายดี

น้องกินอาหารพวกฟักทอง มันฝรั่ง แครอท จากการสังเกตเห็นว่า น้องไม่ถ่าย 4-6วัน ล่าสุดเวลาถ่ายแล้วร้องไห้ด้วย ขี้น้องเหนียวมาก คาดว่าน่าจะเป็นฟักทอง ไม่ก็มันบด มือที่ผ่านมาน้องกินตับกับกะหล่ำปลี เราควรเลือกกินพวกใบไปก่อนปะคะ แล้วจะกินพวกหัวได้เมื่อไหร่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินผักหัวถ่ายยากค่ะเน้นผักใบเขียว กินสลับกันไปค่ะ ลองเป็นตำลึง ผักกาดขาว กวางตุ้งจะถ่ายง่าย

4y ago

แต่ ถ่าย2ครั้งมานี้ ถ่ายไปร้องไปอีก ไม่รู้เกิดจากอะไร