อาหารของลูกน้อย

น้องได้ 6 เดือนกว่าแล้ว อยากทราบอาหารใหม่ๆ มีอะไรแนะนำได้บ้างไหมคะ มาแชร์กันค่ะ #เริ่มจากกล้วย ข้าว แครอท ฟักทอง มันฝรั่ง บร็อคโคลี่ .... ทำมาหมดแล้วเมนูมันก็ซ้ำๆ อยากได้เมนูใหม่ๆ #แม่บ้านนี้ชอบทำอาหารให้ลูกทาน ลูกกินได้แม่ก็มีความสุข ?

อาหารของลูกน้อย
2 ตอบกลับ

ควรให้น้องนั่งเก้าอี้ทานข้าวนะคะ อย่านอนทาน เดี๋ยวจะสำลักค่ะ