ลูกไม่อึ7วันแล้วและก้อตดบ่อย

น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะน้องไม่อึ7วันแล้วและก็ตดบ่อยน้องยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะฉี่ก็บ่อยปกติมั้ยคะช่วยหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยค่ะระบบท้องไส้แปรปรวนเดี๋ยวท้องเสียเดี๋ยวท้องผูก