กินนมแม่

น้องกินนมแม่อย่างเดียว แต่ถ่ายวันละหลายๆรอบบางทีดิ้นก็เล็ดออกมาเลยค่ะ น้องท้องเสียรึป่าวคะอายุน้องแค่27วันเอง ส่วนแม่ก็ไม่ได้กินอะไรที่ผิดเลย วันๆกินแต่หมูทอด???

1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดถ่ายบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะแม่