ขออนุญาติสอบถามเรื่องอึน้องค่ะ

น้องกินนมแม่ล้วน ถ่ายแบบนี้ท้องเสียหรืออึปกติคะ

ขออนุญาติสอบถามเรื่องอึน้องค่ะ
4 ตอบกลับ

ตามค่ะ เป็นเหมือนกันเต้าล้วน พยายามบีบนมส่วนหน้าออกก่อนเข้าเต้าแล้ว แต่อึน้องก็ยังเป็นแบบนี้

หนูก็เป็นนะคะ ส่วนตัวคิดว่าปกติมั้งคะ เวลาน้องอึเสร็จยิ้มหวานเลย 😄น่าจะสบายท้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติของเด็กที่กินนมเเม่ค่ะถ่ายบ่อยวันล่ะหลายรอบ คือปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะนมแม่ล้วน