น้องไม่ถ่าย

น้องกินนมแม่ล้วน แต่น้องไม่อึมา3วันแล้วเป็นอะไรรึป่าวคะ

11 ตอบกลับ

ปกติคะ ถ้าน้องไม่มีอาการงอแง น้องกินได้นอนหลับสบายก็ถือว่าปกติคะ บ้านนี้น้องเคยไม่ถ่ายประมาณอาทิต1ก็ปกติคะกินได้นอนได้ปกติ น้องกินนมแม่ล้วนเหมือนกันคะ

ปกติค่ะแม่ถ้าน้องไม่ได้กินอย่างอื่นรวมด้วยเพราะนมแม่ไม่มีกากอาหารที่ต้องถ่ายเป็นอึค่ะส่วนมากจะฉี่แล้วนานๆจะอึสักที

มันเป็นเรื่องปกติค่ะ เจ้าตัวเล็กที่บ่านก็เป็นแบบนี้เมื่อตอนได้2-3เดือนไม่อึ 4วัน กินนมแม่หลังจากนั้นก็จะถ่ายปกติเองค่ะ

นมแม่ล้วนที่ไม่อึเพราะสามารถนำมาใช้ได้ทั้งหมดไม่ต้องกังวลครับ

ปกติคะบ้านนี้ก็3-4วันถ่ายครั้งบ้างครั้งก็ถ่ายทุกวัน นมแม่ล้วนคะ

ถ้าน้องกินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

ปกติทานนมแม่จะอึง่ายนะคะ ถ่ายทุกวัน

นมแม่ล้วนค่ะ แต่ถ่ายดีเหลือเกิน 🥹

ปกติค่ะ นมแม่ ไม่อึนานสุด 20วัน

ปกติจ้า