สะเก็ดเหลืองที่หน้าที่หัวเกิดจากอะไร ลูกเราเป็นผื่นตั้งแต่แรกเกิด ใครรู้วิธีแก้บ้าง

น้องกินนมแม่นะคะ

สะเก็ดเหลืองที่หน้าที่หัวเกิดจากอะไร ลูกเราเป็นผื่นตั้งแต่แรกเกิด ใครรู้วิธีแก้บ้าง
24 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูดีที่สุดจ้าแม่ เพราะเราไม่รู้ว่าเกิดจากการแพ้หรืออะไร

บ้านนี้ก็เป็นตอนได้28วัน ตอนนี้หายดีแล้ว ใช้ยูเซอรีนคะ

อาจจะเป็นที่น้ำนมแม่ก็ได้น่ะค่ะ แม่ทานอะไรน้องคงแพ้อ่ะค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้ว นะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอก็ดีนะแม่ผื่นเยอะน้องไม่สบายตัวงอแงได้ค่ะ

บ้านนี้ทา เฟ แอนด์ เม สองอาทิตย์ก็ดีขึ้นละค่ะ

ไปหาหมอ ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่

ไม่ได้ใช้อะไรค่ะเด่วก็หายเอง

ลองใช้บีแพนเทน สีม่วง ดูจ้า