อยากให้น้องจ้ำม่ำ

แม่ๆแนะนำอาหารที่แม่กินแล้วทำให้ลูกจ้ำม่ำหน่อยค่ะ น้องกินนมแม่นะคะ แม่อยากให้น้องจ้ำม่ำค่ะ🥰🥰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากให้น้องจ้ำม่ำ
5 ตอบกลับ

น้องเกือบ 3 เดือน หนัก 6 กิโล ไม่ ‘เอง’ นะคะแม่ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์แล้ว เลี้ยงตามเกณฑ์ดีที่สุดค่ะ ดูจากรูปน้องก็จ้ำม่ำ แก้มเต็ม น่าฟัดแล้วค่า

12mo ago

แม่บำรุงยังไงค่ะ อาหารแม่ทานทุกอย่างเลยไหมคะ

บ้านนี้2เดือน30วัน 7โล ตอนคลอดหนัก4,060 อ้วนเกินไปก็ไม่ดีหรอกค่ะถ้าไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ น้ำหนักตามเกณฑ์จะดีกว่า ค่ะ

1y ago

บ้านนี้2เดือน28วัน หนัก6โลเองค่ะ ตอนคลอด2730กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอนไปฉีดวัคซีน 2 เดือน 7 วัน นน. 6.7 โล ตอนนี้ 2 เดือน 17 วันไม่แน่ใจกี่กิโล กินนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยจ้ำม่ำเลยค่ะ 3เดือน9วัน แต่หลัก6โลกว่าค่ะ กินนมแม่เหมือนกันค่ะ

1y ago

แม่พยายามหาวิธีทำให้น้ำนมเยอะด้วย แม่อยากให้น้องจ้ำม่ำมากๆเลยค่ะ🤣🥰

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ