ผื่น?

น้องกินนมแม่ค่ะ น้องเป็นผื่นไม่แน้ใจว่าผื่นน้ำนมหรือผื่นแพ้ มีวิธีรักษา ยังไงกันบ้างคะ เป็นแต่ที่บริเวณหน้าค่ะ สงสารลูกมากค่ะ

ผื่น?
28 ตอบกลับ

มาอัปเดรตอาการค่ะตอนนี้หายดีแล้วในระยะเวลาไม่นานคับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ น้องเป็นหนักแล้วคะ

คุณแม่ควรพาน้องไปหาหมอก่อนดีกว่าน่ะค่ะ

หาหมอดีกว่าคะเพื่อความแน่ใจ

ไปหาหมอเลยคะแม่ สงสารน้องคะ

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะแม่

พาไปหาหมอดีกว่านะคะ

เป็นหนักขนาดนี้เลย

หาหมอดีที่สุดค่ะ