แม่ๆมีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดกันยังไงบ้างค่ะ

น้องกินนมแม่ค่ะ 6เดือนแล้วน้ำหนักแม่มากกว่าก่อนท้องอีก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนมไปเรื่อยๆ น้ำหนักแม่ก็ลดต่อเนื่องนะคะ และตอนนี้ลดต่ำกว่าก่อนท้องถึง 6 กก. เลี้ยงลูกเองด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่​ลูกจะ6เดือนแล้ว บ้านนี้ก็ให้นมแม่ล้วน​ น้ำหนักเยอะกว่าก่อนท้องอีก