สอบถามหน่อยคะ น้อง1เดือนถ่ายอึเหนียว ปกติมั้ย

น้องกินนมแม่80% กินนมผงวันละ4-6ออนเองคะ น้องไม่ถ่ายมา2วัน มาถ่ายเช้าวันที่3 คือ อึเหนียวมาก ปกติไม่เคยเจอแบบนี้ เกิดจากนมผงหรือนมแม่คะ

2 ตอบกลับ

เป็นได้ทั้ง2คะ เด็กทารกควรถ่ายทุกวันนะคะ

9mo ago

แม่สามารถกินอาหาร ที่ช้วยขับถ่ายได้นะคะ น้องจะได้รับผ่านน้ำนมแม่ด้วย จะช่วยให้น้องถ่ายดีตามเกณคะ

เปลี่ยนนมผงค่ะ