นมเอนฟาแลค

น้องกินนมเอนฟาแลคแล้วถ่ายวันนึงประมาณ4-5ครั้งต่อวันแบบนี้ปกติหรือเปล่าค่ะหรือว่าเป็นอาการของกินนมไม่ถูกค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ.

5y ago

น้องพึ่งได้18วันค่ะ..นมแม่ไม่มีให้น้องกินค่ะน้องกินนมชงตั้งแต่ที่ รพ.แล้วค่ะ