กินนมผสมไม่ค่อยถ่าย

น้องกินนมอยู่ตัวนึง2-3วันถึงจะถ่าย แต่พอเปลี่ยนนมได้ถ่ายวันเว้นวันยังจะต้องเปลี่ยนนมอีกมั้ยเพื่อจะได้ให้น้องถ่ายทุกวันหรือไม่ต้องเปลี่ยนเเล้ว แต่น้องถ่ายไม่ เหนียวเป็นเหมือนเนื้อครีมค่ะ

3 ตอบกลับ

วันเว้นวันได้อยู่ค่ะ บ้านนี้ขนาดนมแม่ล้วน15วันถ่ายครั้ง มานมผง 7วันครั้ง แต่น้องก็ขยับดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้1-3วันถ่ายครั้ง บางทีก็ถ่ายทุกวันวันละครั้ง

น้องเจ็ดวัน ดื่มนมแม่และนมผสม ถ่ายวันละ 3-4 ครั้ง ปกติมั้ยครับ หรือว่าต้องเปลี่ยนนมผสม ครับ

ปกติค่ะ อึต้องเป็นสีเหลือง สีเขียว

4y ago

ค่ะน้องถ่ายเป็นสีเหลืองอยู่แต่หมายถึงไม่ได้เหนียวเป็นก้อน