กินนมแร้วอาเจียน

น้องกินนมหมีน้ำผึ่งแร้วอาเจียนออกมาเกิดจากสาเหตุอะไรคะ..น้องได้3เดือนแร้วแม่หานเสริมให้ลูกกังวลเรยคะเจอแบบนี้ใครพอบอกได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

นมหมีน้ำผึ้ง !!?? คืออะไรคะ ให้ลูกกินนมตราหมีผสมน้ำผึ้งหรอคะ เด็กทารกอายุต่ำกว่า 1 ปี ห้ามให้กินน้ำผึ้งนะคะ อันตรายมากนะคะ