เลือดออกที่หูน้อง

น้องได้3เดือนชอบเอามือถูที่หูจนเลือดออกเป็นเพราะอะไร

เลือดออกที่หูน้อง
18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลูกชาย 3 เดือนชอบเอามือถูหู เวลาหงุดหงิด แม่สงสัยถึงขนานพาลูกไม่หาหมอเลย แต่ลูกไม่ถูจนเลือดออกขนานนี้ค่ะ ปล. พาน้องไปตรวจแล้วก็ไม่มีอะไรนะคะ ในหูปรกติดี แต่หลังใบหูน้องแดง เหมือนนอนทับมากๆ แล้วทำให้หูอับชื่น หมอให้ยามากินกับทาค่ะ ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังชอบถู เกาหัว เกาหน้า แม่นี่ปวดหัวเลย 😅

เลือดออกหูขนาดนี้แม่พาไปหาหมอเถอะค่ะ ถ้าคนในนี้บอกว่าปกติแต่ลูกแม่เลือดออกหูขนาดนี้แม่ยังจะมีกะจิตกะใจเชื่อหรอค่ะ??? ไปหาหมอเชื่อหมอดีกว่าค่ะ อะไรที่ควรไป อะไรที่ควรรอแม่ต้องคิดเองนะ

เลือดออกขนาดนี้คุณแม่รีบพาไปหาหมอแล้วถามหมอเองเลยค่ะว่าเป็นเพราะอะไร เคสแบบนี้มาถามในแอพไม่น่าจะได้ข้อมูลโดยตรงค่ะ

หาหมอค่ะ ที่บ้านมีสัตว์เลี้ยงไหมคะ ต้องระวัง เห็บหมัด ถ้าไม่มี หูอาจจะ มีเชื้อรา หรือบางทีเป็นแผลใกล้หายก็คันค่ะ

ที่บ้านเลี้ยงหมารึ แมว หรือเปล่าคะ ถ้ามีลองพาไปให้หมอส่องกล้องดูอาจมีหมัดเข้าไป แล้วคัน อันตราย

เล็บน้องยาวมั้ยคะ แม่หมั่นแคะหูให้น้องนะคะ แต่ไปหาหมอดีกว่าคะ รักษาแผลก่อน

มีอะไรทำให้น้องคันหรือเปล่าคะ..ในรูหูมีอะไรเข้าเปล่าคะ

ควรใส่ถุงมือให้น้องนะค่ะเพราะเล็บเด็กจะยาวเร็วคะ

ไปหาหมอค่ะเลือดออกเยอะเกิน

น้องเล็บยาวตลอดรึเปล่าค่ะ