น้อง3เดือน กินนมผงสลับกับนมแม่ต้องกินน้ำด้วยไหมคะ แล้วน้องที่กินนมผงอึวันละกี่ครั้ง

น้องกินนมผงสลับกับนมแม่ กินนมผงได้เกือบ1เดือนแล้วค่ะ แต่น้องพึ่งมาไม่อึเมื่อวาน จะเป็นอะไรไหมคะ น้องๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ เค้าขอปรึกษาหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินนมผงสลับนมแม่แต่เกิดคะ หมอบอกให้จิบน้ำด้วยเวลากินนมผงคะให้ล้างปากลูกหลังกินนมผงคะไม่งั้นลิ้นลูกจะเป็นขาวๆๆคะ

บ้านนี้ก็กินนมผสม ไม่อึทุกวันค่ะ ต้องนวดท้องเสริมด้วย ส่วนน้ำ ไม่ได้ให้ทานนะคะ