น้อง2เดือน7วันกินนมไม่เก่งทำอย่างไรดี

น้องกินนมน้อยมากในแต่ละวันทำอย่างไรดีให้น้องกินนมได้เยอะๆ

น้อง2เดือน7วันกินนมไม่เก่งทำอย่างไรดี
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนท่ากินค่ะ และให้ดูดบ่อยๆ

นมแม่หรือนมพงคะ

4y ago

นมแม่ล้วนค่ะแต่น้องดูดขวดนะคะน้องไม่ยอมเข้าเต้าค่ะ