นม

น้องกินนมน้อยมากค่ะแล้วนน.ก็พึ่งได้5.5กิโลกรัม น้อง4เดือนแล้วค่ะกินนมในขวดครั้งหนึ่งไม่ถึงออนซ์เลยค่ะแม่เครียดมาก แม่ๆคนไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องเจ็บปาก เจ็บลิ้นรึเปล่าคะแม่ ลองเอาหมึกม่วงทาบริเวณลิ้น ปากดูคะ

กินนมแม่หรอค่ะ

4y ago

นมแม่กลางคืนนมผงกลางวันค่ะ