น้องกินนมผงค่ะ

น้องกินนมดูแลคถ่ายวันละ4-5รอบปกติมั้ยค่ะ น้อง20วันเวลาถ่ายน้องตดออกมาพร้อมอึ เวลาน้องอึเหมือนคนท้องเสียค่ะ

1 ตอบกลับ

มีภาพหรือรูปอึของน้องไหมคะ☺️

2y ago

น่าจะปกตินะคะแม่ ถ้าน้องไม่ท้องอืดไม่ร้อง งอแงตอนเบ่ง อึ กินนมได้ปกติ