นม

น้องกินนม s-26 กล่องทองแล้วถ่ายแข็งมาก ก็เลยเปลี่ยนเป็น s-26 กล่องชมพู น้องก็ถ่ายเหลวอีก แม่ๆมีนมตัวไหนแนะนำมั้ยคะ เพราะตอนนี้แยกไม่ออกเลยว่าน้องท้องเสียหรือว่าถ่ายปกติ

1 ตอบกลับ

ลองยี่ห้ออื่นตามเราสะดวกเลยค่ะ สารอาหารคล้ายๆกัน