ขับถ่าย

น้องกินนม S26 อึวันเว้นวัน หรือบางทีก็2วัน แล้วมาอึตอนเช้า 1รอบ บ่ายอีก1รอบ กลิ่นเหม็น แต่เป็นสีเหลืองปกติ ไม่เหลวเป็นนมเหมือนท้องเสีย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือต้องเปลี่ยนนม

1 ตอบกลับ

ถ้าสีเหลืองปกติ. อึไม่แข็ง. น้องไม่มีอาการท้องอืด ก็น่าจะปกตินะคะ. ส่วนเรื่องกลิ่นที่เหม็นอาจจะเพราะว่าน้องกินนมผง. ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ปรึกษาคุณหมอก็ได้นะคเ