คลอดแล้วค่ะ_37week ผ่าคลอด

43 ตอบกลับ

น้องที่บ้านก็ผ่าคลอดค่ะ 37+4 เดินมากไปหน่อยค่ะ น้องเลยออกมาเล่นไวเลย #กระถิน 20วัน

ยินดีด้วยจ้าา แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าา

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่ // ยินดีด้วยนะคะ😍

หืมมม น่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ น้องน่าชังเชียวคะแม่

นัดผ่าตอน37เหรอค่ะหรือมีอาการยังไง

4y ago

ท้องแข็งบ่อย_น้องนอนขวางผิดท่าน่ะค่ะ

ยินดีด้วยน๊าแม่ น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

น่ารักน่าชัง..ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังเลย ยินดีด้วยนะคะ