คลอดแล้วค่ะ_37week ผ่าคลอด

43 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมาก ยินดีด้วยนะค่ะ

ทำไหมได้ผ่าคลอด ตอน 37 วีคคะ

4y ago

บ้านนี้ ยากผ่าออกตอน 37+5 วัน หมอบอกกลัวปอดไม่แข็งแรง คะ วันที่ 7 กันยายน เป็นวันดีด้วย ป่วดใจกะหมอ

ยินดีด้วยค่ะ​ น่าชังมาก

น่าชังมากกก หลงเลยลูกก

อยากกินกะทิจังเลยลู๊ก

น้ำหนักน้องเท่าไร่ค่ะ

น่ารักจ้ำม่ำมากค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่