คุณหมอบอกว่าหนูหลอดลมอักเสบคะ

น้องกอบุณมีน้ำมูกเยอะมาก เสมหะเยอะ และมีไอคะ อยู่โรงพยาบาลเข้าวันที่ 3 แล้วคะ ดูดเสมหะ พ่นยาทุกวันเลยคะ สงสารน้องมากๆ

คุณหมอบอกว่าหนูหลอดลมอักเสบคะ
4 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ ลูกชายก็พึ่งหายจากเป็นหวัดรอบนี้น้องเป็นหนักกว่ารอบRSVอีกแต่ไม่ได้นอน รพ รอบนี้เป็นไข้หวัดหวัดใหญ่หมอให้ยามาทานแล้วกลับบ้านก่อนนั้นน้อง งอแงให้ยายไม่ได้นอนเลย เช็ดตัวให้หลานทั้งคืนส่วนแม่มาทำงาน จิตตกกลัวลูกเป็นหนักค่อยโทรถามอาการ ทุกวันตอนนี้เริ่มดีขึ้นเยอะ เหลือไออย่างเดียวน้อง1ขวบ6วัน

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ

หายไวๆนะ✌️✌️✌️

หายไวๆนะคั