ลูกกับหัวไว้ไปไหมพึ่งได้7เดือน

น้องกลับหัวแล้วพึ้งท้องได้เจ็ดเดือนเป็นไรไหมค่ะ แต่ถามเพื่อนที่ท้องด้วยกันบ้างคนยังไม่กับเลย

38 ตอบกลับ

ไม่เร็วนะคร้าคุนแม่ แม่บ้านนี้ลูกกลับหัว 7 เดือนเหมือนกันคร้า

ปกติค่ะ บ้านนี่กลับหัวตั้งแต่ 20W ตอนนี่คลอดน้องได้22วันแล้วค่ะ

ไม่ไวจ๊ะ บ้านนี6เดือนกว่าก็กลับหัวทั้ง2ท้อง คลอดเอง 3300 กับ 3500

เราก้อ7เดือนนะ แต่ยังไม่กลับหัวเลย เราผ่าคลอดท้องสองจ่ะ

ไม่เป็น​จ้าบ้าน​นี้​ก้อกลับหัว​ตอน31​+5คลอด​39​+2แน่ะ😂

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่27w ไม่เป็นไรค่ะแม่

7เดือนก็เริ่มแล้วค่ะ บ้างคนก็กับช้า

กลับหัวรู้สึกยังไงคะ บ้านนี้6เดือน

4y ago

หมอนัดซาววันที่27นี้ ตื่นเต้นมาก😂

ปกติคะ บ้านนี้กลับหัวตั้งเเต่ 28w

บ้านนี้กลับหัว4เดือนกว่าค่ะ