แม่หลงหนักมาก

น้องกรังด์ปรีซ์ (จีพี) อายุ 6 เดือน 3 วัน วันนี้หม่ำแอปเปิ้ลแล้วน๊า เห็นหน้าหวาน ๆ แบบนี้แต่ป๋มคือผู้ชายครับ ❤️

แม่หลงหนักมาก
108 ตอบกลับ

น้องน่ารักเหมือนหญิงมากมายค่ะแม่

5y ago

หากเป็นหญิงจริงแม่คงเสียทรัพย์เยอะ มัวจับแต่งตัว 55

อร้ายย หลงรักน้อง หน้าหวานมากๆค่า

5y ago

อิอิ หลงรักไปนาน ๆ น๊า

น่ารักเกินไปแล้วลูก นึกว่าลูกสาว

5y ago

^_^ ผู้ชายน๊า

นึกว่าผู้หญิงนะเนี่ยน่าร้ากกกคะ

5y ago

555 ผู้ชายจริงๆครับ

หลงรักเหมือนกันค่ะ นึกว่าลูกสาว

5y ago

แฮร่่่่่ ผู้ชายครับ

โอ้ยลูก นึกว่าผญ.หน้าหวานมาก

5y ago

ของที่บ้านผญ.แต่หน้าแมนมาก

น่าชังมาก หลงน้องไปแล้วทั้งใจ

5y ago

หลงไปนานๆน๊าครับ

คิดว่าผู้หญิง น่ารักมากเลยคัฟ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ผู้ชายจริงๆค่ะ

นึกว่าลูกสาว หน้าหวานเชียว 🥰

5y ago

😊😊😊ลูกชายจริงๆค่า

แวบแรก..เหมือนเด็กผู้หญิงมาก