แม่หลงหนักมาก

น้องกรังด์ปรีซ์ (จีพี) อายุ 6 เดือน 3 วัน วันนี้หม่ำแอปเปิ้ลแล้วน๊า เห็นหน้าหวาน ๆ แบบนี้แต่ป๋มคือผู้ชายครับ ❤️

แม่หลงหนักมาก
108 ตอบกลับ

มองตอนแรกตอนยังไม่อ่านข้อความยังคิดอยู่เลยว่าลูกสาวใครน้อน่ารักจังพออ่านข้อความถึงรู้ว่าผู้ชายหน้าหวานมากลู๊กกกกก😂😂

ถ้าไม่อ่านแคปชั่นคิดว่าน้องเป็นผู้หญิง 😂 ทั้งหล่อทั้งน่ารัก หน้าหวานมากๆครับหนุ่มน้อย

5y ago

ป๋มเป็นผู้ชายจีจีน๊า

ผู้ชายจริงหรอค่ะแม่ ทำไมน้องหน้าหวานขนาดนี้ค่ะเนี่ย FCค่าา😍😍😍

5y ago

ผู้ชายจริง ๆ ค่า 😂 ขอบคุณมากค่ะที่เอ็นดูน้อง

ขอโทษแว๊บแรกเห็นเป็นผู้หญิง น่ารักมากเลยจ้ำม่ำ เอ็นดูน้องงง🥰

5y ago

ขอบคุณครับที่เอ็นดูผม

กำลังจะบอกว่า ลูกสาวน่ารักสวยมาก ดีที่อ่านจบ5555 หน้าหวานมากลูก

5y ago

ปู้จายจริงๆครับ

เหมือนผู้หญิงมากเลย โตมา ส่งสัยสาวๆๆติดกันตรึมเเน่เลย❤️❤️

5y ago

โอยยย แม่หวงงค๊า 555

น้องน่ารักจังเลย ถ้าไม่อ่านคำบรรยายคิดว่าผู้หญิงซะอีก

5y ago

มีแต่คนทักผู้หญิงตลอดเลยจ้า

หน้าสวยมากเลยค่ะ โตเเล้วหล่อเเน่เลย จองให้ลูกสาว 😝😝

5y ago

อุ๊ยยยจองมีสาวมาจองแล้ว

เห้นแล้วหลงรักเด้กคนนี้รอบที่100 น้องน่าหวานมากแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะที่เอ็นดูน้องง

เอ้า ผู้ชายหรอเนี่ยย นึกว่า ผญ หน้าหวานจังเลยลูก

5y ago

ผู้ชายจริง ๆ ครับผม