กระตุก

น้องกระตุกอยู่เเต่ด้านขวา แม่ๆบ้านไหนน้องกระตุกอยู่เเต่ด้านขวาบ้างคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

58 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ พอมาเข้าเดือนที่8-9น้องก็เริ่มดิ้นมาซ้ายบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ทั้งซ้ายทั้งขวาทั้งตรงกลางเลยค่ะ 🤣🤣ได้ผช.ค่ะ

ข้างขวาหนักมาก😁😁 ซาวด์ดูได้ลูกสาวจ้า ตอนนี้ 33w

ของเรา ผช ค่ะ ดิ้นเก่ง กระตุกอยู่ท้องด้านซ้ายตลอด

บ้านนี้ก็ขวาจ้า แต่ไม่น่าจะเกี่ยวกับเพศนะคะแม่

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้นขวาได้ลูกสาว

เราได้ลูกชาย กระตุกไปทั่วทั้งท้อง สลับๆกัน

เราขวาผู้หญิงค่ะคิดว่าไม่น่าเกี่ยวกับเพศ

บ้านนี้ดิ้นซ้ายมากกว่าด้านขวาได้ลูกสาวคะ

น้องสะอึกหรือปล่าวค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ