แม่บ้านไหนเปนบ้างคะ

น้อง เป็นสะเก็ดเหลืองๆบนหัวตอน1เดือน ไม่ได้พาไปหาหมอน้องจะหายมั๊ยคะ

แม่บ้านไหนเปนบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนไขมัน ตรงกระหม่อมด้านหน้าหรือเปล่าคะแม่ ถ้าใช่เดี๋ยวก็ค่อยๆ หายไปค่ะ หรืออยากหายไวก็น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทา นวดเบาๆ ทิ้งไว้ 10-20 นาที สระผมให้น้อง แล้วจะค่อยๆ หลุดออกไปค่ะ (ไวกว่าปล่อยไว้ให้หลุดเอง)