แตกแล้วจ้า 35 week 3 day คลอดธรรมชาติ

น้อง มิลิน เพศ หญิง ด.ญ สุกัญญา พรมศาลา กำหนดคลอด 7 พ.ย 65 คลอด 7 ต.ค 65 เวลา 02:31 น. น.น. 2190 ท้องแข็ง ติดกันทุก3 นาที วันที่5 แอทมิท 1คืน วันที่ 6 ปากมดลูกเปิด1 เซนหมอให้กลับบ้าน ช่วง5 ทุ่ม ปวดท้องถี่กันทุก3 นาที คิดว่าน่าจะไม่เป็นใล จน ตี1 ของวันที่7 เจ้บจนร้องให้บอกสามี มาถึง โรงพยาบาล หมอบอก เปิด9 เซน คลอดเลยจ้าาาาา #น้องแข็งแรงดีน่าาาาเลยรีบออกมาเล่นกับคุณแม่5555+#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แตกแล้วจ้า  35 week 3 day
คลอดธรรมชาติ
16 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ 36 สัปดาห์ 3 วัน กำหนดคลอดวันที่ 2 พฤศจิกายน เริ่มมีอาการแล้วคะ ตื่นเต้น ลุ้นทุกวันเลยคะ จะคลอดเมื่อไหร่

2y ago

สู้ๆนะคะคุนณแม่ เดี่ยวก็ได้เจอแล้ว

บ้านนี้ก็กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันจร่าเจ็บหน่วงท้องบ่อยท้องปั้นบ่อย34 2

2y ago

สู้ๆนะคะคุนณแม่ เดี่ยวก็ได้เจอแล้ว ถ้าท้แงปั้นบ่อยไปหาหมอเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ก็ปวดท้องนอนระงับคลอดอยู่ค่ะหมอไม่ให้ออก

2y ago

ของบ้านนี้หมอบอกน้องหนัก 3โล3แล้วค่ะแต่ไม่ให้คลอดบอกรอให้ครบ 37 ก่อนแต่แม่ท้องเเข็งบวกเจ็บตลอดเวลาเลยค่ะ

35 3 เท่าเราตอนนี้ ท้องแข็งบางเวลาแต่ไม่ถี่ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

บ้านนี้อายุครร์เท่ากันกับแม่ยังไม่มีอาการเลย มีแต่เตือน😂

2y ago

5555 สู้ๆนะคะคุนณแม่ เดี่ยวก็ได้เจอแล้ว

ทางนี้กำหนดคลอดวันที่1พย ยังกังวลอยู่เลยว่าจะมาตอนไหน

ดีนะไปรพ.ทัน😅ปากมดลูกเปิดไวมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ❤️

2y ago

555ตอนแรกก็คิดว่าจะนานอยู่ สงสัยน้องรีบ

34+3มีอาการแบบนีัมาสองวันแล้วค่ะ กลัวจังเลยค่ะ

2y ago

ของเค้ามีมูกเริ่มเลือดตอนหมอตรวจว่าปากมดลูกเปิดกี่เซนนะ แค่ท้องแข็งติดๆกันก้อควรไปหาหมอได้แล้วนะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องจ้า

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰