อยากสอบถามคุนแม่ว่าเพศ ญ / ช ค่ะ ดูออกไหมค่ะ ไปซาวได้5เดือน 3 วันค่ะ

น้อง ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ

อยากสอบถามคุนแม่ว่าเพศ ญ / ช ค่ะ ดูออกไหมค่ะ ไปซาวได้5เดือน 3 วันค่ะ
22 ตอบกลับ

อันนี้แม่ๆดูออกกันไหมคะว่า ญ/ช โดยส่วนตัวมองไม่ออกค่ะ😅😅 ซาววันนี้เลยหมอบอกเพศช เน้นจู๋ให้เลยหมอซาวให้เน้นๆเลยค่ะ

3y ago

แม่ก็ดูไม่เป็นเลยค่ะ ขนาดไปซาวหมอบอกว่าเห็นเพศลูกไหม บ้านนี้ก้อ งง เลยค่ะ ดูไม่ออก55

ดูไม่ออกเลยค่ะ ว่าหมอซาวด์ส่วนไหนของน้องมา ครั้งหน้าแม่แจ้งหมอเลยค่ะ ให้แคปรูปตรงหว่างขาน้องมาเลย

3y ago

ในรูปก็หว่างขาน้องนะคะ ดูดีๆค่ะแม่ ดูจากรูปน่าจะผู้หญิง ค่ะ

แบบนี้ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ เราดูไม่เป็นคะท้องแรก

3y ago

ขอบคุณคะ

มีใครดูออกบ้างไหมคะว่า ญหรือช 😂

ญ.จ้าแม่ ไม่เห็นไข่กะไอ้จู๋เลย

3y ago

ขอบคุนค่ะแม่ 😀😀

แบบนี้ชายหรือหญิงคะ่

หมอไม่ได้แจ้งเพศหร่อคะแม่

3y ago

ผญ ค่ะ ซาวตอน5 เดือนพอดีค่ะ

หญิงค่ะเเม่บ้านนี้ก็ผู้ห

3y ago

ใช่ค่ะ

ช่วยดูให้แม่ด้วยค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะแม่

3y ago

หมอว่า ผู้หญิง 90% นี้ซาวตอน5เดือนค่ะ