น้อง ท้องผูก เวลาถ่ายออกมาเป็นก้อนๆใหญ่ 2-3วันถ่ายที เมื่อก่อนไม่เป็น

น้อง จะ2 ขวบแต่ช่วงนี้ท้องผูก ถ่ายเป็นก้อน ไม่รู้ว่าแม่ๆท่านไหนเคยประสบปัญหานี้บ้าง..พอจะขอคำแนะนำในการแก้ให้น้องอลิส ได้มั้ยค

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานน้ำเยอะๆค่ะ ทานผักผลไม้ค่ะ