แตกแล้วค้า(38w1d)

น้อง ขุนพล 19/01/20 แม่ปวด 3 ชม.ก็แตกเลยจ้าาา

แตกแล้วค้า(38w1d)
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลย เลี้ยงน้องให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงน่ะค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ

ยินดีด้วยค่ะ​ ดีจังปวดแค่3ชม.​ แม่บ้านนี้ปวดอยู่10ชม.กว่าจะคลอด​

โชคดีมากๆ เลยนะคะคุณแม่ ปวดไม่นานน้องก็ออกมาดูโลกแล้ว ยินดีด้วยนะคะ 😍

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายจังแม่ บ้านนี้นอนรอคลอด8ชม.

5y ago

แม่บ้านนี้คลอดง่ายแบบท้องแรกเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้38วีคแล้วอยาดแตกแล้วค่ะ

น่าชังจังเลยค้ะ ยินดีด้วยนะค้ะคุนแม่ 😍

38+6แร้วยังเจ็บหลอกๆยุเรยอยากแตกบ้าง

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ