ทานอาหารน้อย

น้อง ขวบ 8 เดือนแล้วคะ ไม่กินข้าวคะแต่บางทีกินแค่2-3คำและชอบกินผลไม้อยู่คะกินนมผงค่ะกินเก่งมากวันนึงรวมทั้งกลางคืนด้วยก็10กว่าขวดเพราะน้องดูดนมแม่ไม่ได้คะ

1 ตอบกลับ

เกินขวบแล้วนมเป็นแค่อาหารเสริมนะคะ ต้องให้กินข้าวให้ครบ 3 มื้อให้ได้ จัดตารางเวลาอาหาร+นมใหม่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ