การกินนมตอนกลางคืน

น้อง 9เดือนทานข้าวตอน 4โมงเย็น นอนทุ่มครึ่งโดยที่ไม่ได้กินนมเลย 3ทุ่มครึ่งตื่นมาร้องนักมาก.เอานมให้เหมือนจะกินแต่ไม่ยอมกิน น้องร้องเพราะหิวหรือเปล่าคะ และจะเป็นอะไรไหมถ้าน้องไม่กินนมเลยจนถึงเช้า

2 ตอบกลับ

นมไหลไม่ทันรึเปล่าคะ แต่ถ้าน้องไม่กินก็ไม่เป็นไรค่ะ เด็กบางคนพ่อแม่หัดให้เลิกนมตอนกลางคืนตั้งแต่4-5เดือน

5y ago

ขอโทษค่ะ ไม่ได้บอกน้องกินนมชงแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ขอโทษค่ะ น้องกินนมชงแล้วค่ะ