น้อง9เดือนกินนมน้อยมากไม่ถึง10ออนเลยค่ะเป็นมา3-4วันแล้วค่ะบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไมค่ะแม่เครียด

แต่น้องกินข้าวค่ะ

น้อง9เดือนกินนมน้อยมากไม่ถึง10ออนเลยค่ะเป็นมา3-4วันแล้วค่ะบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไมค่ะแม่เครียด
3 ตอบกลับ

น้องกินข้าวด้วยก้อิ่มนานค่ะกว่าจะย่อยเสร็จน้องก็ไม่ได้กินนมไปหลายออนเลยปกติค่ะ

บ้านนี้10เดือนกินข้าวเยอะ กินนมน้อย เราว่าปกติ นะอิ่มนาน

ถ้าน้องกินข้าวด้วยและกินนมน้อยลงก็ปกตินะคะ